evoplay

Cabal 2 เกมยอดฮิต ในสมัยก่อน ที่กลับมา อย่างยิ่งใหญ่

Cabal 2 เกมยอดฮิต

Cabal 2 เชื่อได้เลย ว่า เด็กในช่วง ของยุค 90 เคย ผ่านเกม ๆ นี้ มาแล้ว แน่ ๆ เพราะเกมนี้ ในช่วง วัยเด็กของ เด็กยุค 90 เป็นที่นิมยม เอามาก ๆ ตามร้านเกมต่าง ๆ จะไม่มีเกมนี้ ไม่ได้ จะต้องมีคนเล่น อยู่ทุกร้าน

หลาย ๆ คน ก็อาจจะรอคอย ภาคต่อ ของเกม Cabal ซึ่งเกมเมอร์รุ่น ใหม่ๆ อาจจะไม่ค่อยรู้จักเกมนี้ กันมากเท่าไหร่ แต่วันนี้ เปิดตัวอย่างเป็น ทางการแล้ว สิ่งที่ ชาวเกมเมอร์ รอคอย ก็ได้สิ้นสุดลง เพราะตอนนี้Cabal2มีให้พร้อม เล่นได้แล้ววันนี้ 

ตัวเกมCabal2ที่ออกมาใหม่นี้ เริ่มเรื่องมา จะไม่เชื่อมโยง เนื้อหาใด ๆ กับในตอน ภาคแรกเลย เหมือนว่า ตัวเกม อยู่ในจักวาลเดียวกัน แต่ว่า เกิดขึ้น คนละเหตุการ คนละที่ อะไรประมาณนี้ CABAL 2 นั้นมีการนำเสนอ เรื่องราว ที่แตกต่าง จากภาคแรก ด้วยการที่ ตัวเกมเป็น MMORPG เต็มรูปแบบ มากกว่าภาคแรก ที่มอบอิสระ ให้กับคนเล่น มากกว่า ซึ่งนั่นแปลว่า คนเล่นจะมีอิสระ ในการสำรวจ โลกต่าง ๆ

รูปแบบการดำเนินเกม นั้น ก็ไม่ได้แตกต่าง อะไรจากเกม MMORPG ทั่วไป ซึ่งต้องบอกว่า มันไม่ต่างเลยดีกว่า แถมทำออกมา เหมาะสมกับระบบ การเล่นของคนไทยด้วย นั่นก็คือ ระบบการเล่นแบบ Auto เดินหาเควส ผสานกับการ รับเควสส่งเควส แบบทั่วไป แต่ที่จะเล่นได้สะดวก และ มีความเป็นคอลโซลมากขึ้นคือ ตัวเกมจะมีระบบ ล็อคเป้าหมาย , รับเควส และเก็บของในปุ่ม ๆ เดียว

และ นอกจากนั้น ระบบเกมเพล ที่หลากหลาย ก็กลับมาแล้ว การรัวสกิล ใส่ศัตรู หรือ การทำคอมโบ ให้รุนแรงขึ้น  ง่าย ๆ เลยคือ ความมีเสน่ห์ ของเกม Cabal 2 ก็ไม่ได้หายไปไหน ในตัวเกมภาคสอง ไม่ได้ออกทะเล แล้วอาศัย แค่ชื่อ ขณะเดียวกัน ตัวเกมก็ ได้ปรับปรุงตัวเกม ให้มีความทันสมัยมากขึ้น รวมไปถึงการนำเสนอ เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ การทำฉากคัทซีน เชื่อมต่อกับตัวเกมเพล ได้อย่างไร้รอยต่อและ แนบเนียนมาก ๆ

เรามาดู จุดเด่น และ ข้อเสีย ของเกมนี้กัน ถึงจะเป็นเกมใหม่ แต่ก็ยังมีข้อเสีย อยู่นะครับ

จุดเด่น

– คงเอกลักษณ์ของเกม CABAL เอาไว้

– เกมเพลลื่นไหล พร้อมกับการ ใช้สกิลอัดโจมตีที่แนบเนียน

– กราฟฟิกสวยงามขึ้นด้วยขุมพลัง Cry-Engine

– มีเนื้อเรื่องต่อเนื่อง น่าติดตาม พร้อมฉากคัทซีนให้ดูเป็นระยะ

– สภาพแวดล้อมของเกมหลากหลายตั้งแต่เริ่มเกม

ข้อเสีย

– การแปลภาษาไทยบางเควสแปลออกมาแอบงง

– กราฟฟิกยังรีดประสิทธิภาพออกมาไม่สุด (แต่ก็นั่นแหละ เกม CABAL 2 พัฒนามานาน 4 – 5 ปีแล้ว)

– ระบบ Auto Run ที่ไม่กระโดดข้ามฉากหรือหลบเลี่ยง ทำให้ตัวละครเดินชนบ่อยๆ

– บางทีระบบล็อคเป้าหมาย ไม่ล็อคเป้าหมายใกล้เรา นั่นแปลว่าต้องเน้นใช้เม้าท์ เหมือนเดิม

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

นี่เป็นเว็บเกมสล็อตที่เล่นจริงจ่ายจริงแบบจัดเต็ม superslot และ jokerslotxo

อ่านเพิ่มเติมที่ได้

ยูทูป mp3 ,Y8 , Blackpink , LAZADA , เกมส์ 18+ , สยามบิท , Pinterest , เกมน้ำกับไฟ

.